Pakistan sẽ có tiêm kích hiện đại nhất Trung Quốc

Pakistan là nước đầu tiên được Trung Quốc xuất khẩu máy bay chiến đấu J-10B, tiêm kích "con cưng" và là "xương sống" của Không quân Trung Quốc.
Máy bay chiến đấu J-10B của Trung Quốc
Một báo thông cáo cho biết mối quan hệ quốc phòng song phương giữa Trung Quốc và Pakistan đã được nâng lên một tầm cao mới, Trung Quốc sẽ chuyển tới Pakistan một phi đội máy bay gồm các máy bay chiến đấu J-10B tiên tiến nhất.

Hãng tin Urdu Daily đưa tin, lời đề nghị được các nhà lãnh đạo quân đội cấp cao Trung Quốc chuyển đến khi đến thăm Tổng tham mưu quân đội Pakistan, ông Trung tướng Waheed Arshad.

Hãng tin này cho hay các máy bay chiến đấu J-10B được trang bị các loại vũ khí mới nhất và Pakistan sẽ là nước thứ 2 có được loại máy bay này.  

Trong suốt chuyến đi của mình, Trung tướng Arshad khẳng định rằng mối quan hệ quốc phòng giữa 2 nước sẽ nâng lên một tầm cao mới và những lỗ lực của Trung Quốc đối với sự an toàn và an ninh của Pakistan sẽ không bao giờ chấm dứt.
Thuận Nguyễn 
Theo Đất Việt

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia