Một cán bộ ngân hàng bị côn đồ siết nợ

Ảnh minh họa
Quá hẹn món tiền vay để mua chung cư, chị Vĩnh bị chủ nợ dùng côn đồ đưa ra khỏi nhà, lấy tài sản rồi niêm phong ngôi nhà đang ở để siết nợ.
Phòng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Công an huyện Thạch Thất vừa làm rõ một vụ xâm hại chỗ ở của công dân và cố ý làm hư hỏng tài sản. 6 đối tượng bị bắt gồm: Chu Thị Lợi, 47 tuổi; Nguyễn Thị Đức, 38 tuổi; Nguyễn Văn Cường, 46 tuổi, đều trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội; Kiều Văn Tình, 22 tuổi, trú ở Triều Đông, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây; Nguyễn Hồng Cường, 25 tuổi, ở Thiên Mã, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây và Khuất Văn Sinh, 25 tuổi, ở  thị xã Sơn Tây.

Các đối tượng bị bắt giữ khai nhận: Do có quen biết từ trước, ngày 21/2/2011, chị Lê Thị Vĩnh, 48 tuổi, trú tại Kim Quan, xã Thạch Thất, cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn huyện Thạch Thất, vay của Chu Thị Lợi 2 tỷ đồng để mua chung cư, hẹn đến ngày 23/4/2011 trả cả gốc lẫn lãi. Để vay số tiền trên, chị Vĩnh thế chấp cho Lợi một giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên Lê Thị Vĩnh.

Do chưa có tiền trả nợ nên quá hẹn nhiều tháng, chị Vĩnh không có tiền thanh toán cho Lợi. Nhiều lần đến đòi nợ nhưng không được, ngày 20/7/2011, biết tin chị Vĩnh đang ở nhà một mình, Lợi chỉ đạo các đối tượng trên tới nhà con nợ, ép chị Vĩnh mang hết tài sản ra ngoài để Lợi niêm phong căn nhà. Lợi mua 3 khoá càng và 3 dây xích sắt về, khoá nhà và cổng nhà chị Vĩnh, không cho gia đình chị Vĩnh về căn nhà đã thế chấp sổ đỏ, sinh sống.

Vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
Trang Nhung
Theo Đất Việt

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia