Loạt máy HTC mới "tuyên chiến" với iPhone 5Hôm 3/8, Giám đốc điều hành HTC - Peter Chou cho biết, hãng dự kiến ra mắt từ 6-8 smartphone mới trong quý này (khoảng tháng 9) vào thời điểm iPhone 5 ra mắt để cạnh tranh với sản phẩm này.
Thị trường smartphone vẫn đang phát triển nhưng bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Tuy nhiên các nhà đầu tư tin rằng, doanh số  bán lẻ của HTC vẫn vượt dự kiến ban đầu. Mới đây, hãng đã thông báo doanh số bán smartphone trong quý hai vừa qua đạt 12,11 triệu chiếc, tăng 25% so với quý 1 và vượt trội hơn so với con số dự đoán ban đầu khoảng 11 - 11,5 triệu chiếc.

Theo Chou, sự hiện diện của HTC ở Châu Á và Trung Quốc đã giúp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của HTC với doanh số bán smartphone tăng kỷ lục, tăng 200 - 400%. Tuy nhiên, hiện thị trường smartphone đang vấp phải sự cạnh tranh rất khốc liệt khi các hãng có tên tuổi lớn đều đang chuẩn bị tung ra những “siêu phẩm” mới trong quý này.

Vì vậy, việc ra mắt một loạt smartphone mới của HTC nhằm nỗ lực đạt đẩy doanh số bán smartphone tăng lên con số 13,5 triệu chiếc. Hơn nữa, để giữ thế cạnh tranh của công ty, nhà sản xuất smartphone sẽ tiếp tục phân phối các smartphone cao cấp ở Trung Quốc. Chou nhấn mạnh rằng, công ty tập trung chủ yếu vào phân khúc smartphone tầm trung tới cao cấp và không có kế hoạch giới thiệu các mẫu bình dân ra thị trường.

Các sản phẩm sắp tới của HTC hứa hẹn sẽ khiến cho thị trường smartphone nóng bỏng hơn nữa cùng với sự góp mặt của iPhone và các siêu phẩm của Samsung, RIM,…


Tuệ Minh - (theo PCW)
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia