Kính áp tròng mạ vàng, đính kim cương

Lấy cảm hứng từ những viên đá quý đính trên răng vợ, anh Chandrashekhar Chawan, nhân viên công ty Shekhar Eye Research (Ấn Độ), đã thiết kế ra kính áp tròng mạ vàng và đính 18 viên kim cương lấp lánh.

Để trở thành chủ sở hữu của thứ trang sức quyến rũ này, người mua phải bỏ ra 15.000 USD.
 

 Có người cho rằng cặp kính này trông đáng sợ...


...nhưng tác giả lại cho rằng sự lấp lánh này rất khó cưỡng lại

 
Ban đầu, anh Chawan thử làm kính áp tròng có bụi vàng nhưng chúng không có được hiệu ứng lấp lánh như mong đợi.
 
Trong buổi phỏng vấn với Today.com, anh Chawan cho biết: “Tôi nhận được nhiều phản ứng trái chiều về loại kính áp tròng này. Một số người nói trông nó đáng sợ nhưng phần lớn mọi người thích nó. Nhiều người ở Bollywood thích ý tưởng này nên kính sẽ sớm có mặt trong ngành thời trang. Mọi người khó mà cưỡng nổi ánh nhìn quyến rũ do vẻ đẹp của kim cương mang lại”.
H.Bình (Theo Oddity Central)
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia