'Khoe hàng’, diễn viên từng đóng Harry Potter bị tù treo

Một diễn viên nam người Anh, người từng đóng phim Harry Potter, phải lĩnh án 5 tháng tù treo vì “phơi bày vùng kín” nơi công cộng.

Chàng người lùn Nicholas Read 40 tuổi, từng đóng trong bộ phim nổi tiếng Harry PotterStar Wars (Cuộc chiến giữa các vì sao), bị cáo buộc có những hành vi "phơi bày vùng kín" trên chuyến tàu từ thủ đô London tới thành phố Leicester vào hồi tháng 10/2010.

Nạn nhân của Nicholas là một thiếu nữ 17 tuổi, người ngồi cạnh ông ta trên tàu, cho biết, ông ta đặt chiếc mũ lên đũng quần, rồi thực hiện hành vi thiếu tế nhị. "Ông ta cô gắng để tôi chú ý bằng cách nghiêng chiếc mũ, chạm tay vào “vùng kín” của ông ta, rồi nhìn tôi vài lần", cô gái nói. Hành động của ông ta khiến cô sợ hãi và không dám di chuyển. Hành động đó diễn ra trong 30-40 phút trong suốt cuộc hành trình 55 phút trên tàu. Khi tàu dừng tại nhà ga, cô gái đã thông báo ngay với cảnh sát về hành vi của Nicholas. Ông ta đã bị bắt ngay sau đó. Cảnh sát cho biết, Nicholas đã uống rượu trước khi lên tàu.

Nicholas.

Tại Tòa án Leicester Crown hôm 29/7, Nicholas bị kết án 5 tháng tù treo vì "phơi bày vùng kín" nơi công cộng. Ông ta sẽ bị giám sát chặt chẽ trong thời thụ án và sẽ tham gia một chương trình giáo dục dành cho tội phạm tình dục.

Được biết, Nicholas từng có tiền án quấy rối tình dục vào năm 2004 vì leo lên giường của của một đạo diễn sân khấu lúc cô đang ngủ, còn ông ta trong tình trạng say xỉn. Nicholas còn đặt tay của người phụ nữ lên bộ phận sinh dục của mình.
Minh Khuê (theo DM)
Đất Việt

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia