Đình chỉ công tác 3 bảo vệ dân phố đánh sinh viên

Ngày 8- 8, ông Lê Duy Du, Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu - Đà Nẵng, cho biết 3 bảo vệ dân phố của phường liên quan đến vụ đánh các sinh viên phải nhập viện vừa bị đình chỉ công tác.

Thi đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đà Nẵng Online
Vụ việc xảy ra vào tối 6-8, khi một nhóm sinh viên (SV) gồm: Trần Ngọc Thi, Nguyễn Văn Cảnh, Nguyễn Ngọc Phú, Nguyễn Văn Phú (cùng quê Hà Tĩnh, cùng học Trường Trung cấp Xây dựng miền Trung - TP Đà Nẵng) đang uống rượu trước sân phòng trọ thì ông Nguyễn Ngọc Bửu, tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố khu vực Xuân Thiều 2, cùng tổ phó Nguyễn Ngọc Thiện và bảo vệ Huỳnh Thành đến nhắc nhở.
Thấy bảo vệ dân phố đến nói nặng lời, Thi thanh minh liền bị Thành dùng gậy đánh vào giữa trán. SV Cảnh nhảy vào can ngăn cũng bị một dân phòng dùng gậy thúc vào ngực.
Ông Thiện đưa bình xịt hơi cay cho Thành xịt vào người Thi; ông Bửu dùng roi điện chích vào người Thi khiến lửa bốc lên.
Anh Dương Đăng Hoàng (23 tuổi, nhân viên du lịch, là bạn của nhóm đến chơi) lao vào dập lửa và bị phỏng cánh tay. Các SV Cảnh, Ngọc Phú, Văn Phú dùng mền dập lửa, gọi xe cấp cứu đưa Thi đi bệnh viện.
Hiện lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam đã chỉ đạo các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời chờ kết quả điều tra, giám định thương tật của các sinh viên để có hình thức xử lý cụ thể.

“Quan điểm của chúng tôi là sai phạm đến đâu, xử lý đến đó, không dung túng bao che. Nếu xét thấy hành vi, mức độ nghiêm trọng thì tiến hành các bước thủ tục đưa ra xét xử trước pháp luật”- ông Du nhấn mạnh.
Q.Châu - T.Thành
NLĐ

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia