Hồn nhiên tắm tiên cùng lính thủy đánh bộ Mỹ


 
Lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ đang phải nỗ lực ngăn chặn tình trạng ngày càng có nhiều người hồn nhiên chiếm dụng một trong những bãi tập tấn công đổ bộ chính của họ làm bãi tắm tiên.

Bãi biển Gold Beach thuộc Trại Pendleton - căn cứ chính của Lính thủy đánh bộ Mỹ ở California, trên bờ biển phía tây nước Mỹ, là nơi mà các binh lính thường dùng để luyện tập cách thức tấn công lên bờ. Tuy nhiên, ngay ở phía nam căn cứ này là một bãi tắm tiên nổi tiếng được biết đến với cái tên Đường 6. Bãi tắm tiên này đã từng là trung tâm của một vụ kiện cáo pháp lý về quyền được tắm khỏa thân. Năm 2009, một tòa án đã ra phán quyết cho phép bang California cấm tắm trần ở đó.

Sau phán quyết trên, những người thích tắm khỏa thân đã bắt đầu chuyển dần về phía nam và đang xâm chiếm dần bãi tập của lính thủy đánh bộ Mỹ. Những người này đang tìm cách trốn giới chức trách California để tránh không bị phạt và không bị bắt mặc quần áo khi tắm.

Theo những người thích tắm tiên, họ đang bị giới chức trách California đuổi đến tận bờ biển của lính thủy đánh bộ Mỹ. Giới thi hành luật đã theo dõi người tắm tiên bằng ống nhòm.

Một phát ngôn viên của lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ cho biết, những người tắm tiên đang xâm chiếm bãi tập của họ. "Những người dân không được phép của Bộ Quốc phòngMỹ thì không thể xâm phạm khu vực trại Pendleton bên bờ biển bất chấp ý định của họ là gì", phát ngôn viên trên cảnh báo. Trong khi đó, giới chức trách California phủ nhận cáo buộc của những người tắm tiên về việc họ đã đuổi những người này về khu bờ biển của quân đội.

Dennis Crane, một người thích tắm tiên hay sử dụng bãi tập của lính thủy đánh bộ Mỹ, cho biết: “Chúng tôi bị giới chức California theo dõi. Đó là một hành động kinh khủng". Tuy nhiên, theo anh Crane, những lính thủy đánh bộ Mỹ đi tuần tra mà anh gặp trên bãi biển rất lịch sự. "Khi quân đội cần bờ biển, họ sẽ đi quét một vòng và tất cả mọi người sẽ lặng lẽ rời đi để cho họ tập trận".

Kiệt Linh - (theo Telegraph)
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia