Giá vàng tăng chóng mặt, lên sát 42 triệu đồng/lượng

Trong sáng nay (6/8), giá vàng trong nước đã có sức tăng bất ngờ thêm hơn 400 nghìn đồng/lượng lên sát 42 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới đã kết thúc phiên giao dịch cuối tuần ở mức hơn 1.661 USD/ounce.Tính đến 10h sáng nay, các thương hiệu vàng trong nước đã điều chỉnh tăng lên mức kỷ lục mới. Vàng miếng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu mua vào – bán ra ở mức  41,75 - 41,95 triệu đồng/lượng , tăng tới 480 nghìn đồng/lượng chiều bán ra so với giá cuối giờ chiều hôm qua. Vàng SJC Hà Nội cũng tăng  lên 41,80 - 41,92 triệu đồng/lượng (mua vào –bán ra).
Tại thị trường TP.HCM, vàng SJC của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn mua vào –bán ra ở mức 41,80 - 41,90 triệu đồng/lượng. Vàng SBJ của Sacombank có giá bán khá cao 41,94 triệu đồng, giá mua vào có mức 41,75 triệu đồng/lượng.

Ở đầu giờ sáng nay, giá vàng trong nước đã có sức tăng mạnh mẽ trong khi giá vàng thế giới ngừng giao dịch với mức giá 1.661,09 USD/ounce. Lúc 9 giờ sáng, tại thị trường Hà Nội, vàng miếng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu giao dịch ở 41,65 – 41,79 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).
Trên thị trường TP.HCM, giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng mạnh hơn 300 nghìn đồng/lượng so với giá cuối giờ chiều qua, lên 41,6 – 41,85 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Vàng SBJ của ngân hàng Sacombank cũng tăng khoảng 300 nghìn đồng, lên 41,71 – 41,84 triệu đồng/lượng.
So với giá giao dịch ngày hôm qua, phiên cuối tuần này giá vàng trong nước đã có sự biến động mạnh. Ở cuối giờ chiều ngày hôm qua, giá vàng thế giới có mức 1.658 USD/ounce, giá vàng trong nước có giá khoảng 41,41-41,51 triệu đồng/lượng, nhưng sáng nay giá vàng thế giới ở mức 1.661 USD/ounce, chênh khoảng hơn 3 USD  nhưng giá vàng trong nước lại vọt lên hơn 400 nghìn đồng/lượng. So với giá vàng thế giới, hiện giá vàng trong nước đã chênh cao hơn vàng thế giới hơn 400 nghìn đồng/lượng.
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia