Giá USD bất ngờ tăng vọt

 Tỷ giá USD tại các ngân hàng đã vọt tăng mạnh trở lại trong hai ngày cuối tuần. Sáng nay (6/8) USD tiếp tục có mức tăng cao lên tới 20.660 đồng/USD. Trên thị trường tự do, USD cũng tăng nhanh trở lại.
Tỷ giá USD tại các ngân hàng đã vọt tăng mạnh trở lại trong hai ngày cuối tuần. Sáng nay (6/8) USD tiếp tục có mức tăng cao lên tới 20.660 đồng/USD. Trên thị trường tự do, USD cũng tăng nhanh trở lại.

Hầu hết các ngân hàng đã nâng tỷ giá USD lên khoảng 20-40 đồng/USD so với giá buổi sáng ngày hôm qua.

Theo bảng niêm yết tỷ giá của Ngân hàng Vietcombank, hiện USD được mua vào – bán ra với giá 20.580 -20.660 đồng/USD. Ngân hàng VIB có giá bán ra tương tự ở mức 20.660 đồng/USD, giá mua vào thấp hơn ở mức 20.570 đồng/USD.

Ngân hàng Á Châu (ACB) niêm yết tăng ở mức 20.580 -20.650 đồng/USD, tăng khoảng 10 đồng so với giá ngày hôm qua.

Như vậy tính từ đầu tháng 8 đến nay, tỷ giá USD tại các ngân hàng đã có xu hướng tăng dần. Trong sáng ngày hôm qua (5/8) tỷ giá của các ngân hàng thương mại được niêm yết giá bán ra ở khoảng 20.610 đồng/USD. Tuy nhiên đến buổi trưa, nhiều ngân hàng đã bất ngờ điều chỉnh tỷ giá lên thêm khoảng 40 đồng/USD.

Hiện tỷ giá bình quân liên ngân hàng sáng nay (6/8) vẫn tiếp tục duy trì ở mức 20.608 đồng/USD, đây là phiên thứ 25 liên tiếp tỷ giá này không đổi.

Trên thị trường tự do cũng tăng mạnh theo tỷ giá USD của các ngân hàng thương mại. Theo phản ánh của một số khách hang, tỷ giá USD trên thị trường tự do tại thị trường Hà Nội trong sang ngày hôm qua còn duy trì ở mức bán ra 20.630 đồng/USD, nhưng đến buổi chiều cùng ngày đã vọt lên 20.670 đồng/USD.

Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia