Bán ma tuý, chạy xuống sông Hồng cũng không thoát


 
Để tránh bị truy đuổi, hai đối tượng buôn bán ma tuý đã cố gắng tìm mọi cách chạy xuống sông Hồng mong thoát thân nhưng vẫn bị tóm gọn.
Vào khoảng 17h10 ngày 17/8, tổ công tác Đội CSGT số 2 do Thiếu úy Lê Minh Tuấn, Thiếu úy Đặng Chiến Lĩnh và Thượng sỹ Nguyễn Hiếu Minh làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Nghi Tàm – Yên Phụ đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy khả nghi phóng với tốc độ tương đối cao.

Khi các chiến sĩ định chặn xe yêu cầu kiểm tra giấy tờ, chiếc xe máy BKS 30K4 – 1827 chở hai đối tượng nghi vấn định quay đầu liều lĩnh lao xuống đường đê để tẩu tán. Nhờ sự phối hợp của tổ công tác CA phường Yên Phụ, lực lượng cảnh sát đã bắt giữ hai đối tượng ngay trên phố. Kiểm tra trong người hai thanh niên điều khiển xe mô tô, các chiến sỹ CSGT, CSHS đã phát hiện 10 gói heroin mà đối tượng chưa kịp tẩu tán.

Tại CA phường Yên Phụ, hai đối tượng khai nhận là Nguyễn Mạnh Hùng, ở 24 ngõ 20 Lương Yên và Nguyễn Văn Tuấn ở 74B An Dương khai nhận đang trên đường vận chuyển số ma túy trên đi tiêu thụ bán lẻ cho các con nghiện thì bị phát hiện bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia