Al-Qaeda Iraq Thánh chiến vì Bin Laden

Al-Qaeda ở Iraq tuyên bố sẽ thực hiện 100 cuộc tấn công trên cả nước từ giữa tháng Ramadan của người Hồi để trả thù cho trùm khủng bố Osama bin Laden.

Tuyên bố của nhóm khủng bố được phát tán trên các trang web Hồi giáo: “Chiến dịch trả thù cho Osama bin Laden và các thủ lĩnh cấp cao khác sẽ bắt đầu vào giữ tháng ăn chay Ramadan. 100 cuộc tấn công sẽ nổ ra”.
  

 
Al-Qaeda Iraq đòi trả thù cho Osama bin Laden
    
Theo thông tin trên các trang web này thì cuộc tấn công bao gồm các vụ đánh bom liều chết, đánh bom vệ đường, bắn tỉa. Không chỉ tấn công trên các thành phố, họ sẽ tiến hành đánh bom ở các khu các khu vực nông thôn và các tỉnh của Iraq.

Ngày 15-8, đánh bom, bạo động đã xảy ra tại 18 thành phố tại Iraq, làm 70 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.Al-Qaeda không nhận trách nhiệm nhưng nhiều người tin rằng đây là vụ đánh bom do Al-Qaeda ở Iraq gây ra. 
 
Minh Khuê (Theo AP)
NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia