Vàng vượt nhanh qua mốc 40 triệu đồng/lượng


Tính đến hơn 9h sáng nay giá vàng thế giới vọt lên sát 1.625 USD/ounce , các thương hiệu vàng trong nước đều điều chỉnh mạnh giá bán ra vượt qua mốc 40 triệu đồng/lượng- mốc tâm lý thời gian gần đây được giới đầu tư kỳ vọng.
Theo bảng niêm yết của Công ty vàng bạc, đá quý Sài gòn –SJC, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM có mức mua vào –bán ra 39,98 - 40,07 triệu đồng/lượng.
Vàng SJC Hà Nội  mua vào - bán ra với giá cao hơn, 39,98 -40,08 triệu đồng/lượng, tăng mạnh khoảng hơn 200 nghìn đồng/lượng so với giá cuối giờ chiều ngày hôm qua.Vàng miếng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu mua vào – bán ra với giá 39,97 -40,07 triệu đồng/lượng.
Theo nhận định của Sacombank, ngày hôm qua, giá vàng quốc tế và trong nước có sự sụt giảm nhẹ, lực bán ra cũng khá chậm. Trong khi đó lực mua vào của các doanh nghiệp kinh doanh vàng lại dần được tăng lên khi giá tăng cao, lượng người dân bán ra mạnh hơn.
Cũng theo Saocombank, trước tình hình kinh tế toàn cầu bất ổn việc giá vàng liên tục điều chỉnh tăng mạnh trong thời gian qua khiến cho vàng một lần nữa được các nhà đầu tư xem xét đưa trở lại vào danh mục đầu tư. Trong tình hình hiện tại, vàng vẫn đóng vai trò là hầm trú ẩn an toàn trong danh mục của các nhà đầu tư thế giới. Ngoài ra theo như một thông lệ, quý 4 vàng thường tăng mạnh do nhu cầu vàng vật chất gia tăng.
Hiện hầu hết các thương hiệu vàng đều biên độ giá khá hẹp, khoảng cách giữa mua và bán chỉ chênh nhau khoảng 90-100 nghìn đồng/lượng. Tính quy đổi (theo tỷ giá niêm yết tại các ngân hàng thương mại) , hiện giá vàng thế giới cao hơn vàng trong nước khoảng gần 300 nghìn đồng/lượng.
Theo VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia