Samsung chuẩn bị có điện thoại 3D


 
Trên mạng lại xuất hiện tin đồn cho rằng, nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng của Hàn Quốc- Samsung đang chuẩn bị tung ra thị trường chiếc smartphone 3D. Sản phẩm được đặt tên là Samsung Galaxy 3D.
Như vậy, sản phẩm này vẫn thuộc dòng smartphone Galaxy bán chạy nhất của Samsung hiện nay. Smartphone mới của Samsung sẽ đi theo bước chân của các dòng smartphone 3D hiện nay như HTC Evo 3D và LG Optimus 3D, với xu hướng cho phép người dùng có thể quay và xem nội dung video ngay trên smartphone. Tuy nhiên, điều quan trọng là smartphone 3D của Samsung có cần phải dùng kính phụ trợ để xem hình ảnh 3D hay không? Điều này vẫn chưa chắc chắn.

Nhưng theo tin đồn này, Samsung Galaxy 3D sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, mang sức mạnh của chip Exynos lõi đôi 1,2GHz, trang bị màn hình LCD 3D cỡ 4,3-inch, tích hợp hai camera ở mặt sau. Hiện chưa rõ về số “chấm” của hai chiếc camera này.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng xuất nội dung 3D qua cổng HDMI để có thể xem các nội dung đó trên TV 3D với màn hình lớn hơn nhiều.

Tuệ Minh - (theo CNN)
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia