Giá vàng giảm gần 500.000 đồng/lượng

Giá vàng trong nước sáng 4-1 giảm mạnh do giá vàng thế giới rơi tự do


Mở cửa giao dịch, giá vàng SJC  mua vào 45,96 – 46,25 triệu đồng/lượng, giảm gần 500.000 đồng so với cuối  ngày hôm qua.

Trên thị trường quốc tế , giá vàng đêm qua rớt mạnh khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phát tín hiệu có thể dừng chương trình mua tài sản trước thời điểm cuối năm nay, khiến cho nhu cầu vàng trong vai trò là công cụ phòng chống lạm phát sụt giảm.


Hiện giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới 4,7 triệu đồng/lượng

Đóng cửa phiên giao dịch 3-1, giá vàng giao ngay giảm 1,2% xuống 1.665,6 USD/ounce trong khi giá vàng giao tháng 2 giảm 14,2 USD còn 1.674,6 USD/ounce.
Tại thị trường châu Á sáng nay, giá vàng tiếp tục giảm. Hiện vàng kỳ hạn tháng 2 chỉ còn 1.649 USD/ounce. Giá vàng giao ngay cũng giảm 16 USD xuống 1.648 USD/ounce.

Quy đổi ra giá vàng thế giới chỉ tương đương 41,6 triệu đồng/lượng. Như vậy, mức chênh lệch giữa vàng trong nước và thế giới lên tới gần 4,7 triệu đồng/lượng.
Th.Thơ
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia