Chủ nhà bắn chết 2 khách thuê

Một ông chủ nhà 74 tuổi tại bang Maine (Mỹ) đã bắn chết hai thanh niên thuê nhà sau khi tranh cãi về việc trả tiền thuê nhà trễ, dọn tuyết và chỗ đậu xe.

2 nạn nhân là Derrick Thompson, 19 tuổi và bạn gái Alivia Welch, 18 tuổi, bị ông chủ nhà James Pak bắn chết hôm 29-12 ở căn hộ tại thành phố Biddeford. Bà Susan Johnson, 44 tuổi, mẹ của Thompson, cũng bị bắn hai phát nhưng thoát chết. Đứa con trai 6 tuổi của bà này thì được hung thủ tha mạng.

Hung thủ James Pak... Ảnh: AP
 

...bắn chết Thompson và Welch chỉ vì cự cãi. Ảnh: Facebook

 
Trước đó, Thompson có gọi điện báo cảnh sát là Pak la hét, đe dọa và đập cửa sổ nhà cậu. Cảnh sát đã đến nhưng ra về sau khi Thompson nói cậu ta không còn sợ chủ nhà nữa. Một lúc sau, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ bà Johnson báo rằng vụ nổ súng đã xảy ra.
Pak khai đã bắn bà Johnson trước và sau đó là Thompson và Welch. Bắn 3 người lớn xong, y tha cho đứa bé 6 tuổi. Tuy trúng đạn nhưng bà Johnson sống sót nhờ giả chết và trốn sau cây thông Giáng sinh. Thompson và Welch không may mắn được như thế vì trúng đạn vào ngực. 
Pak bị bắt giữ cùng ngày và không đưa ra được lời bào chữa trong phiên tòa hôm 31-12. Nếu bị kết tội, y có thể phải ngồi tù 25 năm.
Xuân Mai (Theo BBC, ABC, Kennebec Journal)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia