Võ Hoàng Yến bị phạt 3,5 triệu đồng vì diễn hở ngực

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) TPHCM ngày 24-12 đã ra quyết định phạt người mẫu Võ Hoàng Yến 3,5 triệu đồng vì hở ngực trong đêm trình diễn thời trang Đam mê và hội tụ tối 20-12.

Ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM, cho biết chương trình Đam mê và hội tụ được sở cấp phép và tổ chức cho hội đồng thẩm định duyệt kỹ. Tuy nhiên, sau khi xem xét thông tin báo chí đưa, trong số các trang phục trình diễn thực tế đã có một số mẫu (gồm cả trang phục của người mẫu Võ Hoàng Yến) trước đó đơn vị tổ chức cố tình không đưa vào duyệt phúc khảo, dẫn đến việc vi phạm thuần phong mỹ tục trong đêm diễn chính thức.    
Trang phục mà Hoàng Yến mặc trình diễn trong chương trình Đam mê và hội tụ, 
nếu nhìn góc nghiêng sẽ thấy để lộ gần như hết phần ngực
 Võ Hoàng Yến đã có buổi làm việc với Thanh tra, Phòng Quản lý nghệ thuật Sở VH- TT-DL TPHCM vào sáng 24-12 và nhận mức phạt 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức chương trình Đam mê và hội tụ cũng chịu mức phạt 7,5 triệu đồng. 
T.Trang
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia