VFF bác đề xuất để U22 dự V-League 2013

BCH VFF đã không đồng ý với đề xuất để đội U22 Quốc gia tham gia V-League và đề nghị nên đưa một đội bóng hạng Nhất lên chơi ở V-League
U22 Việt Nam giành ngôi á quân BTV Cup 2012. Ảnh: Quang Liêm
Hội nghị BCH VFF diễn ra sáng nay (13-12) đã bàn bạc, thảo luận một số vấn đề quan trọng trong bối cảnh bóng đá VN đang ở trong cơn suy thoái chưa từng có.

Nội dung quan trọng nhất được bàn thảo là việc chốt lại số lượng và danh tính các CLB sẽ hai giải chuyên nghiệp: V-League và hạng Nhất.

Theo đề xuất của VPF, thành viên BCH VFF đưa ra sáng nay, đội U22 Quốc gia tham gia V-League như một CLB. Tuy nhiên, BCH VFF đã không đồng ý với đề xuất kể trên và đề nghị nên đưa một đội bóng hạng Nhất lên chơi ở V-League.

BCH VFF đã đồng ý để CLB Đồng Nai- đội xếp thứ ba ở giải hạng Nhất mùa bóng 2012 được lên chơi V-League mùa bóng 2013.

BCH VFF cũng biểu quyết để đội CLB Hà Nội hay còn gọi là Trẻ Hà Nội T&T được dự giải hạng Nhất 2013.

Sáu đội bỏ không tham dự giải hạng Nhất gồm Trẻ SHB.ĐN, Trẻ K.Khánh Hoà, đội Hà Nội, Vicem Hải Phòng, Bà Rịa- Vũng Tàu, Lâm Đồng khiến cho giải này chỉ còn 8 đội. Trong khi đó với việc quyết định đưa Đồng Nai thăng hạng chứ không để U22 góp mặt như một đội bóng, V-League sẽ đá với 12 đội.

Tuy nhiên, những quyết định kể trên vẫn chưa gây bất ngờ bằng việc quy định số lượng đội lên xuống hạng ở hai giải đấu kể trên. Ông Trần Duy Ly, trưởng BTC giải V-League thông báo: “Giải hạng Nhất năm 2013 sẽ có một đội xuống hạng và 5 đội hạng nhì được lên hạng Nhất. Đối với V-League cũng chỉ có 1 đội xuống hạng trong khi đó có tới 3 đội hạng Nhất sẽ được lên chơi V-League”.

Theo ông Trần Duy Ly, nghị quyết của BCH VFF đã đưa ra quyết định như trên để thực hiện quy hoạch cho mùa giải 2014. Theo đó, mùa bóng 2014 sẽ có 12 đội hạng Nhất và sẽ có 14 đội dự giải V-League. Ông Ly cho rằng: “May nhất là mùa tới cả hai giải đều có chẵn số đội”.

Hạng nhất mùa tới sẽ có có 14 vòng đấu nên sẽ kết thúc sớm. Giải V-League đến 2-3 mới đấu và sẽ kết thúc vào 25-8 năm 2013 và tổng số cũng chỉ có 22 vòng đấu.

Sau hội nghị BCH VFF, Công ty VPF cũng tiến hành họp bàn để tiến hành lễ bốc thăm xếp lịch. Tuy nhiên, trong số 8 đội hạng Nhất chỉ có 4 đại diện của các CLB có mặt. Điều này khiến nhiều lãnh đạo đội bóng lo lắng vẫn sẽ còn có thêm một số đội bóng nữa bỏ giải. 
Mạnh Duy
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia