Trần Lập và thí sinh Giọng hát Việt "náo động" đường phố

Trần Lập cùng các thí sinh chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường khi tham gia “Hành trình xanh” chiều 3-12.

"Hành trình xanh" là một trong những hoạt động thuộc dự án GreenTalk 2012 do Trung Tâm UNESCO Văn hóa - Giáo dục - Đào tạo (UNESCO - Cep) tổ chức với sự hưởng ứng của chương trình Giọng hát Việt. Dự án GreenTalk nhằm kêu gọi mọi người chung tay lên tiếng để bảo vệ môi trường sống. Ngoài Trần Lập, đại sứ của chương trình, các thí sinh của đội Trần Lập và Thu Minh (Hương Tràm, Trúc Nhân, Đồng Lan, Kim Loan, Đỗ Xuân Sơn, Vũ Thanh Hằng…), còn có các bạn trẻ tình nguyện viên của UNESCO - Cep cùng tham gia.
                 


Tất cả tập hợp tại khu vực Nhà thờ Đức Bà, sau đó đạp xe đến 2 Công viên Tao Đàn (đường Trương Định) và Công viên 23-9 (vòng xoay Bến Thành) để nhận cây xanh rồi chuyển đến Trung tâm Bảo trợ người khuyết tật Q.4 (đường Nguyễn Khoái). 80 cây xanh được trao cho 80 trẻ khuyết tật với mong muốn mang đến cho các em một môi trường sống khỏe mạnh, trong lành hơn. Sau phần trao tặng cây là chương trình giao lưu ca nhạc và tặng quà.  
HLV Trần Lập, đại sứ chương trình, cho biết: “Là một nghệ sĩ, tôi mong muốn góp những “nốt nhạc” của mình cho chiến dịch bảo vệ môi trường. Tôi muốn “lên tiếng” bảo vệ môi trường nhưng bằng hành động chứ không phải bằng lời nói. Hy vọng chương trình sẽ lan tỏa đến công chúng và thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là giới trẻ, trong việc chung tay bảo vệ môi trường".
Tháng 10-2012, Green Talk đã có một số hoạt động: Tham quan Thảo cầm viên (25-10), Hưởng ứng Green Talk tại Trường ĐH Nông Lâm (10-11), thu hút trên 1.000 người tham gia cùng với đại sứ Trần Lập.
Minh Nga
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia