Tiết lộ động trời: Nữ VĐV Olympic Mỹ hành nghề bán dâm

Nữ VĐV điền kinh ba lần đại diện cho nước Mỹ tham dự Olympic Suzy Favor-Hamilton vừa thú nhận hành nghề mại dâm cho một trung tâm của Las Vegas hồi năm ngoái.

Suzy Favor-Hamilton. Ảnh: AP

Theo New York Post, Favor-Hamilton thường hành nghề ở các khách sạn hạng sang trên khắp nước Mỹ với mức phí 600USD/giờ.

Đối với khách hàng, nữ VĐV điền kinh 44 tuổi này tự xưng là Kelly Lundy nhưng một số người đã nhận ra cô là ngôi sao thể thao và cuộc đời hai mặt của cô vì thế mà chấm dứt!

“Tôi đã trôi nổi vào con đường xấu đó khi đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách trong cuộc hôn nhân và cuộc đời mình. Nó cho tôi một nơi trốn chạy khỏi cuộc sống mà tôi đang vật lộn đến kiệt quệ. Đó là một cuộc đời hai mặt. Tôi không đòi hỏi mọi người phải hiểu cho mình nhưng tôi thực sự có lý do cho hành động đó”, Favor-Hamilton chia sẻ trong lời xin lỗi trên tài khoản Twitter.

Cô còn tiết lộ rằng từng trải qua nhiều vấn đề về tâm lý do anh trai tự tử. Và điều khó hiểu là dù biết cô làm gái gọi nhưng chồng cô vẫn không mảy may quan tâm và không ngăn cản.
Mặc dù chưa từng đoạt được huy chương nào nhưng Favor-Hamilton cũng từng là cái tên quen thuộc trên mặt báo, đặc biệt là sau khi cô ngã gục trên đường đua 1.500m tại Sydney 2000 sau khi nhận ra mình không thể thắng! Cô cũng từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình và là gương mặt quảng cáo hút khách của các hãng thể thao nổi tiếng như Nike và Reebok.
Linh San (Theo RT)
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia