Ninh Bình thuê Văn Quyến đá “thời vụ” 20 triệu/tháng

Giám đốc điều hành CLB V.Ninh Bình xác nhận đội bóng cố đô Hoa Lư đã đồng ý nhận Văn Quyến từ SLNA. Ông Lê, người dang được bầu Trường giao toàn quyền xử lý các vấn đề của CLB thay mình, cho biết: “Mọi việc gần như đã hoàn tất để Văn Quyến gia nhập đội bóng vào ngày 6-1 tới, đúng ngày tập trung của đội”.

Theo tiết lộ của bầu Trường, chính Văn Quyến đã chủ động liên hệ với ông trước với lý do “muốn tìm một nơi có thể tiếp tục chơi bóng”. Giai đoạn Văn Quyến nhận quyết định chấm dứt hợp đồng từ SLNA, tiền đạo số 1 một thời của bóng đá VN đã nhanh chóng liên hệ với một số đội bóng phía Bắc tuy nhiên không đội nào đồng ý tiếp nhận Văn Quyến. Đó cũng là thời gian Ninh Bình “lục đục” nội bộ với vụ nổi loạn của nhiều cầu thủ nên Quyến bơ vơ.

Mới đây khi bầu Trường khẳng định đã tìm được nguồn tài chính để đội bóng hoạt động ổn định trong mùa giải mới thì Giám đốc điều hành Phạm Văn Lệ mới chính thức “gọi” Văn Quyến về sân Ninh Bình. Ông Lệ cũng nói thêm: “Về trường hợp của Văn Quyến, chúng tôi chỉ kí hợp đồng theo tháng. Trước mắt Quyến sẽ chơi cho V.Ninh Bình 3 tháng”. Nếu chăm chỉ tập luyện và thể hiện được sự tiến bộ Văn Quyến sẽ được cân nhắc ký hợp đồng đến hết mùa giải. Mức lương của Văn Quyến ở V.Ninh Bình vào khoảng 20 triệu đồng/tháng
M.Duy - Ảnh: Quang Liêm
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia