Britney Spears kiếm tiền giỏi hơn Taylor Swift

Britney Spears dẫn đầu danh sách nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2012 do tạp chí Forbes bình chọn. Cô không có album mới trong năm 2012 nhưng lại kiếm được 58 triệu USD (gần 1200 tỉ đồng).
“Công chúa nhạc pop” ngày nào nay đã 31 tuổi. Britney đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và hiện tại cô đã lấy được sự cân bằng để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp âm nhạc. Số tiền Britney kiếm được nhờ album Fatale Femme ra mắt từ 2011 và các hoạt động quảng bá nó. Bên cạnh đó, việc quảng cáo cho các sản phẩm nước hoa của hãng Elizabeth Arden cũng giúp nữ ca sĩ này “bỏ túi” nhiều tiền.


Luật sư Lori Landew, người đã giúp đỡ Britney đàm phán hợp đồng thu âm đầu tiên khi cô còn độ tuổi thanh thiếu niên, giải thích thành công lớn của nữ ca sĩ này trong những năm gần đây rằng Britney có một nguồn năng lượng khổng lồ. Cô ấy dùng nó kết nối khán giả, khiến cho những người hâm mộ cũ và mới luôn thấy khó thở. 
Người đẹp tóc vàng còn nhận được 15 triệu USD cho vai trò giám khảo chương trình truyền hình thực tế XFactor. Tất cả góp phần đánh bại những tên tuổi Taylor, Rihanna,...

Kiếm được 57 triệu USD, Taylor đứng vị trí thứ hai trong danh sách và tiếp theo là Rihanna, Lady Gaga, Katy Perry, Beyonce, Adele, Sade, Madonna, Shakira.
Taylor Swift
Lady Gaga
Rihanna
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia