Phá vỡ âm mưu giết sao trẻ Justin Bieber

Cảnh sát bang New Mexico, Mỹ cho biết họ đã phát hiện và phá vỡ một âm mưu kỳ lạ và rối rắm, bắt giữ ba người đàn ông lên kế hoạch sát hại nam ca sĩ trẻ Justin Bieber.
Mark Staake và cháu trai của ông là Tanner Ruane bị cáo buộc đã được Dana Martin, 45 tuổi, thuê lập kế hoạch bắt cóc sau đó sát hại sao trẻ Justin Bieber khi anh ta thực hiện buổi diễn tại New York cuối tháng 11. Dana vẫn đang ở trong tù chịu mức án 978 năm vì tội hiếp dâm và giết người trong năm 2000.

Justin Bieber

Cảnh sát tiết lộ Mark đã gặp Dana tại nhà tù Las Cruces ở New Mexico và Dana đã thuê Mark giết bốn người trong đó có Justin Bieber. Dana bị ám ảnh nặng bởi Justin và đã xăm hình của nam ca sĩ trẻ này vào chân ông. Dana đề nghị Mark: “giết và thiến Justin Bieber cùng vệ sĩ của anh ta”.

Mark Staake và Tanner đã đuổi theo Justin Bieber trong buổi biểu diễn hai ngày 28 và 29-11 tại Madison Square Garden, New York, Mỹ nhưng không có cơ hội ra tay.

Cảnh sát đã theo dõi các cuộc gọi giữa những người đàn ông này bao gồm cả cuộc gọi đầy thất vọng của Tanner Ruane thông báo với Dana rằng âm mưu này không thực hiện được. Mark đã bị bắt tại Vermont và Ruane bị bắt một thời gian ngắn sau đó ở New York, cảnh sát tìm thấy một cặp kéo cắt tỉa trong xe hơi của ông.

Hiện tại, cả ba người đàn ông này đang đối mặt với tội âm mưu giết người, họ đều từng phạm pháp nên sẽ có nhiều tình tiết tăng nặng. “Chúng ta nên tăng cường bảo vệ, đảm bảo an toàn cho Justin và người hâm mộ” - đại diện của Justin Bieber nói với ABC News.
M.Khuê (Theo ABC News, Telegraph)
Theo NLĐ

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia