7 sự thật thú vị về đôi “gò bồng đảo”

“Gò bồng đào” là nơi đẹp nhất trên cơ thể phụ nữ, đây cũng là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của nam giới. Mặc dù vậy, thẳng thắn mà nói chúng ta biết rất ít về nó. Vì vậy, 7 sự thật thú vị dưới đây hẳn sẽ khiến nhiều chị em bất ngờ.

Thế nằm ảnh hưởng hình dạng ngực. Ảnh: Prevention

1. Ngực trái thường to hơn
Thật khó để nhận biết nhưng ngực trái luôn luôn to hơn ngực phải. Chúng không bằng nhau một cách tuyệt đối. Đầu ngực cũng có nhiều kích cỡ và theo các hướng khác nhau.

 2. Mọi phụ nữ đều có lông ở đầu ngực
Mỗi phụ nữ có khoảng từ 2 - 15 sợi lông ngực sẫm màu, thẳng ở mỗi đầu ngực. Da và tóc bạn càng đen bao nhiêu, những sợi lông này sẽ sẫm màu bấy nhiêu. Đầu ngực có thể bị sưng hoặc mọc mụn. Vì vậy, hãy chăm sóc cẩn thận để chúng luôn sạch sẽ và hấp dẫn.

3. Trọng lượng trung bình của ngực là 0,5 kg
Ngực thường nặng trung bình khoảng 0,5 kg. Mỗi bên ngực góp khoảng 4-5% lượng chất béo cho cơ thể tương đương 1% tổng trọng lượng của một phụ nữ trung bình. Ngực béo lên khi phụ nữ càng trưởng thành và lớn tuổi. Cũng nên nhớ rằng những người hút thuốc lá sẽ có bầu ngực chảy sệ so với những người không hút thuốc.

 4. Trên 2 triệu phụ nữ có ngực giả
Theo số liệu thống kê, hơn 2 triệu phụ nữ sở hữu vòng 1 được cấy ghép. Con số này cho thấy sự quan tâm của phái nữ về vòng 1 của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ phẫu thuật ngực đều hài lòng với kết quả sau cấy ghép.

 5. Ngực to lên khi bị kích thích
Cũng giống như “cậu nhỏ” của đàn ông, “núi đôi” sẽ phồng lên khi bị kích thích. Đầu ngực cũng tương tự như vậy.

 6. Xóc nảy không tốt cho ngực
Đi bộ, chạy và tập Aerobic có thể khiến ngực xóc nảy lên. Luôn luôn mặc áo ngực phù hợp để giảm nảy xóc, từ đó giảm đau ngực. Hãy nhớ rằng, chức năng chính của áo ngực là bảo vệ sức khỏe của “cặp tuyết lê”.

7. Thế nằm có thể làm biến dạng ngực

Ngủ nằm sấp đôi khi có thể làm hỏng hình dáng tự nhiên của ngực. Luôn luôn để ý đến tư thế ngủ để duy trì độ săn chắn và hình dạng của ngực. Tư thế ngủ tốt nhất là nằm về một bên, với một cái gối đệm bên dưới khi ngủ.
H.Trang (The Medic Magic)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia