Điện máy khuyến mãi mạnh cuối năm

Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim dành nhiều ưu đãi cho khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm.

Khảo sát thị trường điện máy cho thấy các nhà bán lẻ đang tìm đủ mọi cách để kích cầu, tăng sức. mua nhằm bù đắp doanh số cho những tháng trước đó. Nhiều đơn vị liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, kể cả hỗ trợ bằng nhiều phương thức thanh toán, để khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất.
Hàng hóa dồi dào, giá giảm
Tại các siêu thị, trung tâm điện máy ở TPHCM sức tiêu thụ bắt đầu tăng. Theo nhận định từ các nhà bán lẻ, sức mua các mặt hàng điện máy dịp Tết sẽ tăng ít nhất khoảng 50% so với lúc bình thường. Ông Lê Phạm Anh Thy, Giám đốc marketing Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim, cho biết sức mua điện máy tiêu dùng sẽ tăng đáng kể vào mùa mua sắm cuối năm, có khi tăng đến 200%, tùy chủng loại hàng hóa. Các sản phẩm như tivi LED, tủ lạnh, máy giặt và hàng gia dụng sẽ được người tiêu dùng chọn mua nhiều.
Nhiều nhà sản xuất dự báo thận trọng hơn. Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Việt Nam, cho biết nhiều người cho rằng cuối năm người tiêu dùng sẽ chi tiền để mua sắm. Tuy nhiên, tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay thì chưa thể chắc chắn được gì. Thực tế, chỉ từ tháng 11 này, thị trường tiêu thụ mới nhích lên nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của các nhà sản xuất. Hiện nay, các nhà sản xuất, nhà bán lẻ đều thận trọng trong kế hoạch sản xuất, tiêu thụ do nguồn hàng tồn hiện vẫn còn khá nhiều.
Chọn mua máy giặt tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim - TPHCM
Cũng theo ông Đạo, đây là thời điểm mua hàng điện tử thích hợp với mức giá thấp nhưng chất lượng lại cao hơn hẳn so với những model trước đó. Hàng tồn trên thị trường chủ yếu là nguồn hàng model cũ. Trong khi đó, các loại hàng mới, mẫu mới cho năm 2013 chuẩn bị được tung ra thị trường cuối năm buộc các hãng phải giảm giá để giải phóng hàng tồn. Hiện các nhà bán lẻ đang gom hàng tồn từ các hãng với số lượng khá lớn, tăng gấp 3 đến 4 lần so với bình thường.
Tài trợ tối đa cho khách hàng
Thông tin từ Nguyễn Kim cho biết sức mua mùa Tết sẽ tập trung chủ yếu vào nhóm các mặt hàng như tivi LCD, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp gas… vì đây là những sản phẩm điện tử tiêu dùng, hàng gia dụng phổ biến cần thiết ở mỗi gia đình. Đặc biệt hơn, với sự kiện khuyến mãi tài trợ trực tiếp lớn nhất trong năm tại Nguyễn Kim (hình thức tài trợ trực tiếp trên giá, giúp  người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận những sản phẩm công nghệ cao với giá tốt nhất), đây là cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng trong năm.
Năm nay, Nguyễn Kim kết hợp với các tập đoàn điện tử, ngân hàng, tổ chức tín dụng thực hiện chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2012” vào dịp cuối năm với quy mô lớn hơn, phạm vi rộng hơn, nhiều ưu đãi hơn. Với những nỗ lực từ nhiều phía, Nguyễn Kim hy vọng thị trường mua sắm cuối năm sẽ trở nên nhộn nhịp hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng.
Giá rẻ, mua sắm thuận lợi
Chị Thu Ba (ngụ quận Thủ Đức - TPHCM) cũng như nhiều người tiêu dùng tại TPHCM nhận xét: “Ngày xưa, mỗi khi có chương trình khuyến mãi ở Nguyễn Kim, người tiêu dùng thường phải đến Nguyễn Kim quận 1 rồi rồng rắn xếp hàng chờ đến lượt để mua sắm. Nay Nguyễn Kim đã mở thêm nhiều trung tâm mua sắm khác nhau sẽ giúp khách hàng đỡ vất vả hơn.
Nhờ các chương trình tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng của Nguyễn Kim mà giờ đây gia đình tôi hầu như đã trang bị đầy đủ tiện nghi. Ngày xưa làm gì nghĩ đến chuyện mua được tivi LCD nhưng nay giá chỉ còn phân nửa; còn lò vi sóng, máy ép trái cây trong chương trình khuyến mãi của Nguyễn Kim giá chưa đến 1 triệu đồng/cái... Gia đình tôi đang chờ chương trình khuyến mãi cuối năm của Nguyễn Kim để sắm Tết”.
NGUYỄN HẢI
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia