Pakistan trục xuất cả gia đình Bin Laden sang Ả-Rập

sáng sớm nay đã trục xuất 14 thành viên trong gia đình của trùm khủng bố quốc tế Bin Laden bị tiêu diệt ngày 2/5 năm ngoái sang Ả-Rập Xê-út, hãng tin CNN dẫn lời các quan chức Pakistan đưa tin.

Ba người vợ của Bin Laden cùng 11 người con bị các nhà chức trách Pakistan giam giữ ngay sau khi chiến dịch đột kích của đội quân đặc nhiệm Mỹ tấn công sào huyệt của Bin Laden ở phía tây bắc thị trấn Abbottabad của Pakistan hôm 2/5/2011.

Bộ Nội vụ Pakistan cho biết: “Gia đình Bin Laden được bảo vệ an toàn trong một nhà khách. Họ đã bị trục xuất tới quốc gia mà họ lựa chọn, đó là Ả-Rập Xê-út”.

Hai trong số 3 bà vợ của Bin Laden là người Ả-Rập Xê-út, người còn lại đến từ Yemen.

Trước đó, hồi tháng 3 vừa qua, lực lượng phiến quân Taliban đã lên tiếng đe dọa sẽ tiến hành một loạt vụ đánh bom tự sát nhằm vào lực lượng an ninh cũng như chính phủ Pakistan nếu Islamabad không chịu phóng thích cho gia đình Bin Laden.
Bin Laden, kẻ chủ mưu cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng vào tòa tháp đôi của nước Mỹ ngày 11/9/2001 đã bị tiêu diệt trong chiến dịch đốt kích trên và dinh thự của hắn sau đó đã bị phá hủy. Ba người vợ của Bin Laden đã bị chính quyền Pakistan kết án nhập cư và sinh sống trái phép trong đất nước của họ và phạt 45 ngày quản thúc tại gia. 
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia