VTC Paygate tung ra phiên bản 3.0Ra mắt từ hôm nay, 27/12, phiên bản mới của VTC Paygate được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như giao diện đẹp mắt hơn, màu sắc hiện đại, kết cấu thuận tiện, thân thiện, và dễ sử dụng với khách hàng…

Ví điện tử VTC Paygate là sản phẩm của Công ty TNHH một thành viên VTC Công nghệ và nội dung số (VTC Intecom), ra đời với mong muốn đem lại một phong cách sống hiện đại và thuận tiện cho tất cả mọi người.

Phiên bản giao diện đầu tiên của VTC Paygate ra đời ngày 1/1/2011 với cấu trúc đơn giản, ngắn gọn nay đã được cải tiến, trở thành cánh cổng thông tin kết nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Phiên bản mới của VTC Paygate ra mắt vào ngày 27/12/2011 tích hợp nhiều tính năng mới như:

• Giao diện đẹp mắt, màu sắc hiện đại

• Kết cấu thuận tiện, thân thiện, và dễ sử dụng với khách hàng

• Tính năng hoàn thiện: Nạp tiền o­nline cho điện thoại di động, mua hàng trực tuyến, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game, phần mềm máy tính…

• Hệ thống bảo mật, tra cứu giao dịch, chứng thực ưu việt: SMS Plus, ghi nhớ thói quen giao dịch, quản lý khiếu nại logic

• Hệ thống bán hàng thông minh.

• Giảm thiểu thao tác, hướng dẫn chi tiết với hình ảnh và video minh họa

• Theo dõi cụ thể lịch sử giao dịch

• Mini Paygate chia sẻ doanh thu hiệu quả

• API chia sẻ kho hàng

Ngoài ra, một số tính năng cơ bản, cụ thể phục vụ cho sự thuận tiện trong giao dịch của khách hàng cũng được Công ty VTC Intecom đầu tư, điều chỉnh và hoàn thiện trong phiên bản VTC Paygate 3.0.

VTC Paygate 3.0 có khả năng truy vấn số dư, gửi thông báo nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền qua SMS, hay chức năng chăm sóc khách hàng đổi mới, đầy đủ thông tin, trả lời khách hàng nhanh chóng.

VTC Paygate 3.0 là sản phẩm của những tâm huyết, sự quyết tâm làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, để khai trương VTC Paygate 3.0, chào đón năm mới 2012 và tri ân khách hàng đã ủng hộ VTC Paygate trong năm vừa qua, Ví điện tử VTC Paygate thực hiện sự kiện “2012 - Vui xuân phát tài” với nhiều giải thưởng có giá trị.
Theo VTC

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia