Vác dao chém người vì trâu nhà... phá ruộng hàng xóm

Con trâu của bị cáo Tuyến đã qua ruộng anh Lại ăn và phá hoa màu. Anh Lại qua nhà Tuyến bắt đền thì Tuyến bỗng dưng nổi sùng vác dao chém anh Lại gây thương tích nặng.
Ngày 27/12, Tòa án nhân dân Thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) đã công khai xét xử công khai vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Tuyến (SN 1983, trú tại xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà) về tội “cố ý gây thương tích”.
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Hương Trà, khoảng 21h30 ngày 26/10/2010, tại thôn Đình Môn, xã Hương Thọ, do mâu thuẫn trong việc chăn thả trâu giữa anh Mai Đức Lại (SN 1980, trú tại xã Hương Thọ) và bị cáo Tuyến.
Nguyên nhân, con trâu của anh Tuyến đã ăn và phá hoa màu của nhà anh Lại, nên anh Lại đã đến nhà Tuyến để bắt đền bù. Trong lúc nói chuyện đã xảy ra mâu thuẩn dẫn đến Tuyến đã dùng dao trong nhà chém nhiều nhát vào người anh Lại.

Bị cáo Tuyến trước vành móng ngựa. Trâu nhà của bị cáo Tuyến qua nhà anh Lại phá nhưng Tuyến lại còn ...vác dao chém anh Lại
Hậu quả, anh Lại phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế với tổn hại sức khỏe 32%.
Căn cứ khoản 3 Điều 104; điểm b, đ, p khoản 1 Điều 46, 47 Bộ luật hình sự, Tòa án nhân dân Thị xã Hương Trà đã tuyên phạt Nguyễn Văn Tuyến 21 tháng tù giam và đền bù hơn 11 triệu đồng cho người bị hại.

Dantri

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia