Tp HCM: Xe máy Yamaha bốc cháy dữ dội trên phố

Chiếc xe Luvias bốc cháy dữ dội vào trưa 25/12.
 
Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 25/12, chiếc xe máy Luvias của hãng Yamaha đã bốc cháy trước số nhà 284, đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Chiếc xe máy trên mang biển kiểm soát 95X2 02642, do anh Trương Văn Tấn (sinh năm 1995, ở quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) điều khiển.

Theo anh Tấn, khi đang chạy, nghe xe phát ra tiếng nẹt lửa, anh vội nhảy xuống. Cùng lúc đó, chiếc xe phát nổ rồi cháy dữ dội làm nhiều người đi đường hốt hoảng, vứt xe bỏ chạy tán loạn.

Một lúc sau khi xe cháy, người dân mới mượn được bình chữa cháy của một cây xăng gần đó dập lửa. Chiếc xe máy bị cháy rụi gần như toàn bộ, chỉ còn khung sắt và phần đầu.

Do vội nhảy xuống xe, chân anh Tấn bị bong gân, cơ thể bị xây xát và bỏng nhẹ. Được biết, chiếc Yamaha Luvias này anh Tấn mới mua được khoảng 6 tháng.

Hiện công an phường 11 đang lập hồ sơ vụ việc để chuyển Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xử lý.

(theo VOV)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia