PayPal mở diễn đàn thanh toán trực tuyến tại Việt Nam

Giao diện của diễn đàn Thanh toán trực tuyến Vizum.
Diễn đàn chuyên sâu về Thanh toán trực tuyến Vizum (Vizum.vn) vừa chính thức ra mắt. Đây là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam do PayPal và Nganluong.vn bảo trợ cùng với sự cố vấn của chuyên gia đầu ngành về Thương mại điện tử (TMĐT) và Thanh toán trực tuyến (TTTT) trong nước và quốc tế.

Tại diễn đàn này, các thành viên yêu thích thương mại điện tử và thành toán trực tuyến có thể chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết, thành công và thất bại trong quá trình mua bán qua mạng, qua đây giúp kinh doanh trực tuyến hiệu quả hơn.

Đây là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam do PayPal và Nganluong.vn bảo trợ cùng với sự cố vấn của chuyên gia đầu ngành về Thương mại điện tử (TMĐT) và Thanh toán trực tuyến (TTTT) trong nước và quốc tế.

Diễn đàn Vizum có nghĩa là Ví zoom thể hiện nội dung chính hướng tới các loại Ví điện tử đang hoạt động trên thị trường, mở rộng ra là TTTT và TMĐT. Với khẩu hiệu “Zoom the way to pay”, Vizum sẽ mang đến cho các thành viên kiến thức và hiểu biết sâu sắc hơn nữa về thanh toán trực tuyến - điểm mấu chốt và là khâu vô cùng quan trọng để hoàn thiện mô hình TMĐT toàn diện.

Không chỉ giúp các thành viên chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết, Vizum còn giúp các đơn vị cung cấp giải pháp có thông tin phản hồi chính xác của thị trường về sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm có những điều chỉnh phù hợp trong hoạt động kinh doanh.

Diễn đàn bao gồm nhiều chuyên mục cung cấp thông tin phong phú về thị trường TMĐT như thông tin về PayPal (thông tin chung, thanh toán, tranh chấp và bảo mật), Thanh toán trực tuyến (ví/cổng trong nước, ví/cổng quốc tế, Mobile Payment, Internet và Mobile Banking), Thương mại điện tử (SEO và Internet Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, các sàn TMĐT nước ngoài…)

Các bạn yêu thích lĩnh vực này có thể tham gia vào diễn đàn tại địa chỉ http://vizum.vn.
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia