Ngân hàng Gia Định đổi tên thành Bản ViệtThống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Quyết định số 2665/QĐ-NHNN chấp thuận việc sửa đổi Giấy phép về tên gọi của Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Gia Định.
Theo trang web chính thức của NHNN, giấy phép hoạt động Ngân hàng TMCP số 0025/NH-GP ngày 22/8/2011 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Gia định về tên gọi được sửa đổi như sau:
Tên tiếng Việt: Ngân hàng thương mại cổ phần Bản Việt; Tên tiếng Anh: Viet Capital Commercial Joint Stock Bank; Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Ngân hàng Bản Việt; Tên viết tắt bằng tiếng Anh: Viet Capital Bank.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép hoạt động Ngân hàng TMCP số 0025/NH-GP nêu trên.
Trước đó, ngân hàng TMCP Gia Định đã tổ chức đại hội cổ đông bất thường ngày 3/11, với nội dung thông qua việc sửa đổi điều lệ đổi tên ngân hàng và tăng vốn điều lệ từ 2.000 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng.
Cuối tháng 7/2011, GiaDinhBank đã chào bán 100 triệu cổ phần cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 2:1, giá bán 10.000 đồng/cổ phiếu để tăng vốn. Công ty chứng khoán Bản Việt là công ty tư vấn phát hành.
Theo nguồn tin của Thời báo Kinh tế Sài Gòn o­nline, một nhóm cổ đông đã mua với tỷ lệ tối thiểu 30% vốn điều lệ của GiaDinhBank. Cổ đông lớn nhất của GiaDinhBank là Vietcombank cũng đã cơ bản hoàn tất thương vụ bán hết 30% vốn cho một số cổ đông.
Hiện Hội đồng quản trị của Ngân hàng Bản Việt bao gồm ông Đỗ Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT; 4 thành viên HĐQT bao gồm bà Nguyễn Thanh Phượng, ông Tô Hải (thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc chứng khoán Bản Việt), bà Trần Tuấn Anh, ông Lê Trung Việt, ông Nguyễn Văn Cựu; 2 thành viên HĐQT độc lập là ông Đỗ Hà Nam và ông Nguyễn Ngọc Bích.
Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia