Lái xe tải... tụt quần thách thức CSGT


Lái xe tải rút thắt lưng, làm động tác tụt quần trước khi lực lượng CS113, công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội đến hỗ trợ CSGT.
Vào khoảng 7h sáng 19/12, tổ công tác của Đội CSGT số 4 làm nhiệm vụ tại ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Đức Thọ phát hiện chiếc xe tải 15 tấn mang BKS 12H-5868 vi phạm đi vào đường cấm.


 Ảnh minh họa
 Chiếc xe vi phạm đã được kéo về bãi tạm giữ

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe. Thay vì tấp xe vào lề đường, lái xe nói trên đã ngang nhiên dừng xe lại giữa đường, khóa hệ thống bánh, gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng rồi bỏ đi. Để giải quyết ùn tắc, tổ công tác đã phải điều một chiếc xe cứu hộ tới cẩu kéo chiếc xe tải vi phạm.
Đến lúc này, lái xe tải trên bất ngờ xuất hiện chạy đứng ở đầu xe tải ngăn cản, không cho CSGT cẩu xe vi phạm. Đối tượng còn rút thắt lưng, làm động tác tụt quần trước khi lực lượng CS113, CAP Hoàng Liệt đến hỗ trợ CSGT. Hiện, chiếc xe vi phạm về bãi tạm giữ.
Được biết, cho tới 18h chiều 19/12, lái xe trên vẫn chưa tới đơn vị để giải quyết. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ để sớm đưa đối tượng cố ý chống người thi hành công vụ ra trước pháp luật.


Theo VOV

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia