Gái mại dâm bị bắt buộc mặc áo phản quang


 
Những cô gái hành nghề nghề mại dâm trên con đường ở bên ngoài một thành phố thuộc phía bắc Tây Ban Nha mới đây đã được lệnh phải mặc áo phản quang để các phương tiện giao thông đi lại dễ nhận biết họ, giúp giảm thiểu nguy cơ gây ra tai nạn.

Gái mại dâm mời chào khách trên con đường cao tốc LL-11 ở khu vực ngoại ô thành phố Els Alamus, Tây Ban Nha, bắt buộc phải mặc những chiếc áo phản quang màu vàng nổi bật nếu không họ sẽ bị phạt 40 euro theo luật giao thông.

Cảnh sát cho biết, họ không nhằm vào những cô gái bán hoa ở đường LL-11 vì những việc họ đang làm mà chỉ bởi vì những cô gái đó đang gây nguyhiểm cho các lái xe.

Theo cảnh sát, những cô gái bán dâm rõ ràng đang vi phạm luật năm 2004 trong đó quy định, khách bộ hành đi trên những con đường cao tốc chính và lề đường được gia cố bắt buộc phải mặc những bộ quần áo dễ nhận biết.

Một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát khu vực – ông Mossos d'Esquadra cho biết: "Trong vài tháng qua, những cô gái bán dâm đã bị phạt vì hai lý do: không mặc áo phản quang và gây nguy hiểm trên những con đường cao tốc".

Động thái trên diễn ra sau khi giới chính quyền thành phố Els Alamus thông qua một dự luật cấm những cô gái điếm bán dâm công khai ở những khu vực thành thị. Chính vì thế, Thị trưởng thành phố - Josep Maria Bea đang bị cáo buộc tiến hành một chiến dịch nhằm đuổi hết gái bán hoa ra khỏi khu vực.

Ước tính có hơn 300.000 phụ nữ đang hành nghề mại dâm ở Tây Ban Nha. Ở xứ sở bò tót, hoạt động bán dâm không vi phạm pháp luật nhưng nếu một người nào đó kiếm chác từ việc “bán thân” của những cô gái khác là có tội.

Những cô gái ăn mặc hở hang, mát mẻ mời chào khách trên những con đường ở các khu vực ngoại ô thành phố là hình ảnh xuất hiện thường ngày ở khắp đất nước Tây Ban Nha. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, cứ 1 trong 4 người đàn ông Tây Ban Nha thừa nhận đã từng trả tiền để quan hệ với gái bán hoa.
VnMedia

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia