Chồng làm đám tang cho vợ đang sống!

Đang trong thời gian chờ ly hôn, Bạch Thành Phong đã dựng rạp, lấy ảnh vợ viền khung đen, ghi tên vợ lên cáo phó trước cửa nhà số 17A phố Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) để làm… đám tang cho người vợ đang sống.

Ngày 25-12, Công an phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Bạch Thành Phong (SN 1976, ở 17A phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, có một tiền án) để điều tra, xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 23-12, nhận tin báo trước cửa số nhà 17A Nguyễn Bỉnh Khiêm có vụ gây rối trật tự, Công an phường Nguyễn Du cùng lực lượng CS113 quận Hai Bà Trưng đã có mặt và xác định Bạch Thành Phong đã dựng rạp, lấy ảnh vợ viền khung đen, viết tên vợ là chị Nguyễn Ph. Th. (SN 1981) lên cáo phó trong khi chị này vẫn đang sống.

Cáo phó ghi tên người vợ đang sống mà Bạch Thành Phong dán trước cửa nhà
 
Trước sự việc trên, lực lượng công an đã yêu cầu Phong tháo gỡ rạp, về trụ sở công an phường làm việc nhưng anh ta đã có hành vi chống đối, chửi bới, vu vạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Được biết, Phong và chị Th. đang trong thời gian chờ ly hôn, anh ta đã nhiều lần có hành vi đe dọa, khủng bố tinh thần nhà vợ, khiến chị Th. và mẹ đẻ phải lánh mặt đi nơi khác.

Tìm không được vợ, Phong liền làm đám tang cho người vợ đang sống!
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia