100 sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh

100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 đã được tôn vinh sáng 25-12, tại Hà Nội. Theo TTXVN, buổi lễ tôn vinh do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với một số bộ, ngành và báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức.


Đại diện một số doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh. Ảnh: TTXVN
Đây là những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, những dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, hình thức cung cấp dịch vụ tốt (bao gồm cả dịch vụ hậu mãi), bảo đảm các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng được bạn đọc bình chọn nhiều nhất tại chuyên trang “Tôn vinh sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011” trên các trang web của Bộ Công Thương, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
NLĐ Online

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia