Steve Jobs được đề cử Nhân vật của nămVào cuối mỗi năm, Tạp chí Time (Time magazine) của Mỹ lại bầu chọn Nhân vật của năm. Năm nay, Steve Jobs dường như là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
Nhà đồng sáng lập huyền thoại của Apple đã được đề cử bởi Brian Williams của kênh tin tức NBC Nightly News. Nếu Jobs được chọn, đây sẽ là lần đầu tiên danh hiệu Nhân vật của năm được trao cho một người đã qua đời.

"Hãy nhìn cách ông ấy thay đổi thế giới xung quanh chúng ta. Ông đã cho chúng ta thấy điều gì có thể xảy ra khi nhìn vào một miếng nhựa hoặc thủy tinh và những ngón tay của bạn. Thật kỳ diệu!" - ông Williams phát biểu trong lời đề cử của mình.

Đề cử của Williams là hoàn toàn có cơ sở khi "Steve Jobs" là cái tên xuất hiện tràn ngập trên các loại phương tiện thông tin đại chúng vào cuối năm nay. Steve Jobs là trụ cột vững chắc, là biểu tượng sáng tạo của hãng sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu nước Mỹ và cả trên thế giới.

Jobs ra đi là một sự kiện được cộng đồng ở "bất cứ nơi nào có sản phẩm của Apple" quan tâm. Tinh thần làm việc của Steve Jobs trong những ngày cuối đời sẽ còn được nhớ đến trong nhiều ngày sắp tới.

Cùng với Steve Jobs còn có 6 người được đề cử: đứng đầu là nhà văn Seth Meyers, nam diễn viên Jesse Eisenberg, đầu bếp Mario Batali, luật sư Anita Hill, nhà vận động hành lang Grover Norquist Ứng và ứng cử viên Thượng viện Mỹ Elizabeth Warren.
VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia