Samsung ra mắt máy tính bảng chạy Windows 8 vào năm sauMicrosoft chưa công bố ngày Windows 8 ra mắt, nhưng Samsung đã nói về kế hoạch giới thiệu loại máy tính bảng chạy Windows 8 trong nửa sau năm 2012.
Uhm Kyu Ho, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị máy tính của Samsung, đã tiết lộ kế hoạch về Windows 8 của công ty trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Bloomberg. Sản phẩm có lẽ sẽ là một phiên bản sửa đổi của dòng Samsung Series 7 chạy trên hệ điều hành Windows 7 - ông nói.

Samsung đã cung cấp một phiên bản Windows 8 trên máy tính bảng Series 7 cho các nhà báo và các nhà phát triển dùng thử. Những chiếc máy tính bảng này được trao tại hội nghị BUILD của Microsoft vào tháng 9 vừa qua, có màn hình 11.6-inch, độ phân giải 1366 x 768, bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ hai Core i5 và 4 GB RAM.

Một nhà báo của Cio.com cho biết, Windows 8 chạy trơn tru, nhưng phần cứng cồng kềnh hơn so với iPad của Apple và máy tính bảng Android. Ngoài ra, pin chỉ duy trì được khoảng ba giờ sau mỗi lần sạc.

Windows 8 cũng sẽ hỗ trợ bộ vi xử lý dựa trên công nghệ ARM từ các công ty như Nvidia và Qualcomm. Đây sẽ là áp lực đối với Intel khi phải nỗ lực để tạo ra một bộ vi xử lý đủ mạnh cho Windows 8 nhưng đủ nhẹ để khiến thiết bị có thời gian sử dụng pin đảm bảo.

Windows 8 chạy tốt nhất trên độ phân giải của 1366 x 768 hoặc cao hơn, nhưng tại thời điểm này, không máy tính bảng 10-inch nào có số điểm ảnh nhiều như vậy.

Windows 8 là một cải tiến lớn của hệ điều hành máy tính để bàn của Microsoft. Màn hình khởi động của nó được tối ưu hóa cho cảm ứng. Ngoài Samsung, các nhà sản xuất PC khác, bao gồm Asus, HP và Dell, cũng đã thể hiện ý tưởng về một loại máy tính bảng chạy Windows 8 nhưng vẫn chưa đưa ra một kế hoạch cụ thể nào.
VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia