Nuôi hàng chục “cẩu tặc” để trộm chó

Nguyễn Thị Nga nuôi 21 “cẩu tặc” và xây hẳn một căn phòng dành riêng cho việc cất giấu các dụng cụ bắt chó và nhốt chó trộm được.

15 giờ chiều 9-11, Công an huyện Nghi Lộc đã thực hiện lệnh khám khẩn cấp nhà đối tượng Nguyễn Thị Nga (SN 1970, trú xóm 12, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).
 
Đối tượng Nguyễn Thị Nga tại cơ quan điều tra
 
Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều dụng cụ để thực hiện các vụ câu trộm chó gồm băng dính màu đen, 4 dao quắm dài từ 1-1,5m, 3 cần câu trộm chó, 2 lồng sắt đựng chó, hơn 10 bộ quần áo dùng để các cẩu tặc ngụy trang khi hành sự, 3 viên thuốc màu trắng nghi là bã chó, 1 kẹp bắt chó...

Để tránh sự chú ý của người dân, Nga còn cho xây dựng một căn phòng cấp 4 rộng 8m2 để nhốt chó và cất giấu các dụng cụ bắt chó khác.
 
Tang vật thu giữ được tại nhà Nga

Tại CQĐT, Nga khai chỉ nhớ “mang máng” số chó bị các đàn em của Nga bắt trộm là khoảng vài trăm con.

Nga đã tuyển dụng 21 đối tượng trộm chó chuyên nghiệp hoành hành trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.
 
Nguyễn Thị Nga đã bị Công an huyện Nghi Lộc khởi tố về tội “tiêu thụ tài sản trộm cắp”.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra mở rộng.
Tin: H. Anh, ảnh: H. Lam
NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia