Trộm đồ, một cô gái bị lột trần giữa đường


Không chỉ bị lột trần nửa người giữa đường, cô gái này còn bị những người dân viết lên lưng dòng chữ: "Tôi là kẻ trộm" để mọi người thấy.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Taizhou, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một cô gái ăn trộm đồ đã bị người dân phát hiện và bị lột trần nửa người ngay giữa đường. Những bức ảnh đăng tải trên trang CB cho thấy áo ngoài và áo lót của cô gái đã bị cắt và xé rách.
Ảnh minh họa
Cô gái bị đánh và lột trần nửa người ngay giữa phố. (Ảnh: CB) 
Ảnh minh họa
Trên người đầy những chữ: "Tôi là kẻ trộm". (Ảnh: CB)

Cô gái phải sử dụng mảnh áo rách để che cơ thể. Những vết máu đỏ cho thấy cô đã bị đánh vào mặt và lưng. Sự việc xảy ra có rất nhiều người đã  kéo đến xem, bàn tán.

Sau đó cảnh sát đã tới giải quyết vụ việc.

Vào tháng 4 năm ngoái, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khi ông chủ cửa hàng ở phố Ngũ Kiều bắt quả tang một tên đạo chích đang hành nghề trộm cắp ngay trong cửa hàng của mình.

Tên trộm là một thanh niên khoảng 20 tuổi, đã bị lột sạch quần áo, mặt và cánh tay chi chít hai từ "kẻ trộm" đồng thời bị bêu rếu ngay giữa phố trong thời tiết giá lạnh.

Nhiều người cho rằng tên trộm này thật đáng thương, và người chủ cửa hàng kia hành xử như vậy là “quá khích” vi phạm nghiêm trọng đến nhân quyền và luật pháp Trung Quốc. Trong khi một số khác lại kiên quyết cho rằng tên trộm bị “xử” như vậy là thích đáng, là “đúng người đúng tội”.(Theo phunutoday)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia