Thụy Điển: 23 phụ nữ bị kết tội khiêu dâm trẻ em

Một tòa án Thụy Điển hôm 18-10 đã kết án 23 phụ nữ và 1 người đàn ông vì phạm tội khiêu dâm trẻ em. Các nhà điều tra gọi đây là vụ án độc nhất vô nhị trên thế giới vì số lượng phụ nữ dính líu đến nó.

Theo hãng tin AP, tòa án quận Falu đã đưa ra những bản án có điều kiện và số tiền phạt từ 380-2.700 USD cho 23 phụ nữ trên, tuổi từ 38 đến 70. Trong khi đó, người đàn ông 43 tuổi tên Lars Skoglund bị kết án 1 năm tù vì hành vi phạm tội nghiêm trọng hơn.
23 phụ nữ và 1 đàn ông Thụy Điển bị kết tội khiêu dâm trẻ em trên mạng. Ảnh: AP
Phiên tòa cho biết các phụ nữ này đã nhận được nhiều đoạn phim và ảnh khiêu dâm trẻ em từ người đàn ông và đã thảo luận trực tuyến với ông ta. Người đàn ông sau đó có quan hệ tình dục với phân nửa số phụ nữ nói trên, nhưng những phụ nữ này không có liên hệ gì với nhau. Khoảng 1.181 hình ảnh và 40 bộ phim khiêu dâm trẻ em được tìm thấy trên máy tính của người đàn ông khi ông ta bị bắt vào tháng 9-2010. Tòa án ghi nhận người đàn ông dường như đang tìm kiếm những phụ nữ bị tác động bởi những bi kịch bên trong gia đình hoặc bị mệt mỏi về mặt tinh thần.
Một phụ nữ 39 tuổi đã phủ nhận sự dính líu đến vụ việc và cho rằng có ai đó đã dùng máy tính của bà. Luật sư của người này tin rằng thân chủ của ông muốn kháng cáo. Hiện chưa rõ các bị can còn lại có động thái tương tự hay không. Danh tính của những người phụ nữ bị kết án trong vụ án nói trên không được nhắc đến trong bản tin của giới truyền thông Thụy Điển.
Phương Võ
NLĐ

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia