Thị trường 24h: USD tự do quay đầu giảm giá


 
Sau ngày tăng giá mạnh hôm qua, tỷ giá USD tự do trong chiều nay (6/10) đã quay đầu trượt giảm khoảng 10 đồng/USD, xuống mức 21.500 đồng/USD.
Cụ thể, lúc hơn 2h chiều nay, tỷ giá USD "chợ đen" đã được niêm yết ở mức 21.430 – 21.500 đồng/USD (mua vào – bán ra), giảm tương đương 120 – 100 đồng/USD so với chiều qua.

Trước đó, trong đầu giờ sáng nay tỷ giá USD có lúc đã được tăng lên đến mức 21.700 đồng/USD, tăng thêm 100 đồng/USD.

Trong khi đó, theo đà tăng của ngày hôm qua, sáng nay Ngân hàng Nhà nước cũng đã tiếp tục điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng thêm 10 đồng so với sáng qua, lên mức 20.648 đồng/USD.

Cùng xu hướng, tỷ giá tại các ngân hàng thương mại hôm nay cũng đã được điều chỉnh tăng thêm 10 đồng so với giá sáng qua.
Theo đó, tỷ giá USD tại Eximbank ngày hôm nay đã được niêm yết ở mức 20.830 – 20.854 đồng/USD. Trong khi đó tại Ngân hàng Vietcombank, giá mua USD mua vào bán ra cũng được niêm yết ở mức 20.850 - 20.854 đồng/USD.
Vừa qua, sau những ngày biến động liên tục của tỷ giá USD, ngân hàng Nhà nước đã phát đi thông điệp khẳng định sẽ cùng với các ngân hàng thương mại tiếp tục bán ngoại tệ để can thiệt thị trường, giải quyết đầy đủ nhu cầu ngoại tệ cần thiết của nền kinh tế. Đặc biệt, Ngân hàng Nhà nước cũng khẳng định sẽ đảm bảo ổn định tỷ giá từ nay đến cuối năm với mức biến động không quá 1%.
Theo VnMEDIA

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia