Ra quân đánh sập 12 ổ đề

Chiều 22-10, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã họp báo thông báo kết quả chuyên án 310F - đấu tranh trấn áp tệ nạn cờ bạc dưới hình thức ghi đề. Các đối tượng bị khám xét nhà, bị tạm giữ đều là những thầu số đề có máu mặt trên địa bàn tỉnh.

Lục lượng công an khám xét, thu giữ tang vật tại một ổ đề vào sáng 22-10
Sau một năm thực hiện chuyên án, cơ quan công an đã khám xét 13 điểm đề, bắt khẩn cấp 11 đối tượng.
Nằm trong chuyên án này, sáng 22-10, Công an tỉnh Bạc Liêu đã huy động hàng trăm cán bộ, trinh sát cùng khám xét khẩn cấp 12 điểm, bắt 10 đối tượng ở 3 địa phương (tại TP Bạc Liêu khám xét 9 điểm, bắt khẩn cấp 7 đối tượng; huyện Giá Rai khám xét 2 điểm, bắt 2 đối tượng; huyện Hòa Bình khám xét 1 điểm, bắt 1 đối tượng).
Tại những điểm khám xét, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc ghi số đề như máy fax, máy tính, ĐTDĐ, tiền, phơi đề…
Trước đó, ngày 24-9, cơ quan công an cũng đã bắt đối tượng đầu tiên của chuyên án là Trần Thị Liên, ngụ phường 3, TP Bạc Liêu, thu giữ nhiều tang vật, chứng cứ. Các đối tượng bị khám xét nhà, bị tạm giữ trong chuyên án đều là những thầu số đề có “máu mặt” trên địa bàn tỉnh.
Đại tá Lê Tấn Thảnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, Trưởng Ban chuyên án, cho biết ngay sau khi chuyên án kết thúc, ban giám đốc đã thưởng nóng cho ban chuyên án 30 triệu đồng.
 
Khánh Châu
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia