“Dế” Windows Phone 4G có pin cực bền sắp ra mắt


 
Đối mặt với doanh số bán ra đáng thất vọng của những điện thoại thông minh Windows Phone, Microsoft đã lên kế hoạch tung ra thị trường những điện thoại sử dụng bộ vi xử lý lõi kép và sử dụng mạng LTE.

Chủ tịch của bộ phận Windows Phone, Andy Lees cho biết trên trang tin tức AllThingsD, sắp tới hãng này sẽ đưa ra những chiếc điện thoại lõi kép, mặc dù ông này không đưa ra chi tiết cụ thể. Lees cũng cho biết, chiếc điện thoại Windows Phone lõi đơn có thể chạy tương đương với những chiếc điện thoại Android.

“Chúng đều những chiếc điện thoại lõi đơn, nhưng tôi tin rằng chúng sẽ chạy nhanh hơn bất cứ chiếc điện thoại lõi kép nào”, Lees nói.

Theo Lees, những chiếc sử dụng mạng LTE nhưng không cho biết khi nào thì những mẫu điện thoại đầu tiên này sẽ ra mắt. Ông còn tiết lộ thêm rằng, Microsoft muốn xác nhận liệu rằng những chiếc điện thoại tiêu hao ít năng lượng này có thể hỗ trợ cho mạng LTE. Những chiếc điện thoại LTE này sẽ có tuổi thọ pin cực lớn.

Lees cũng đặt nhiều hi vọng vào Mango, hay phiên bản Windows Phone 7.5 đã được công ty này công bố muộn vào tháng trước.

Microsoft cũng vừa thừa nhận doanh số bán ban đầu của Windows Phone 7 thấp hơn nhiều so với mong đợi.
Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia