15/10 diễn tập chống cướp tiệm vàng tại Mỹ Đình


 
Ngày 15/10, lần đầu tiên Công an Hà Nội sẽ thao diễn chống cướp tiệm vàng với quy mô lớn. Nhiều chủ tiệm kim hoàn được mời đến quan sát cách ứng phó. Buổi diễn tập sẽ được tổ chức tại khu vực Mỹ Đình, huyện Từ Liêm. Các lực lượng chức năng sẽ thao diễn các phương án đối phó.

Đây là tuyên bố của Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an Hà Nội hôm nay, 6/10.

"Những kẻ có ý định cướp tiệm vàng sẽ hiểu không dễ dàng qua mặt được cảnh sát và sẽ bị bắn hạ như thế nào", Giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Đức Nhanh cho biết.

Tướng Nhanh cho biết, tránh để người dân hiểu lầm tưởng là cướp thật, công an sẽ căng băng rôn để báo hiệu. Các chủ tiệm vàng lớn ở Hà Nội được mời tới quan sát buổi diễn tập để hiểu cách ứng phó khi đối mặt với kẻ cướp.

Cuộc diễn tập quy mô lớn lần đầu tiên này được tổ chức sau khi xảy ra vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích, Bắc Giang. Ngay sau sự việc xảy ra, nhiều tiệm kim hoàn đã thắt chặt an ninh để đối phó với kẻ xấu. Tại Hà Nội, các chủ tiệm vàng đã liên hệ với Công an sở tại để kết nối hệ thống báo động liên thông.

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) trong 10 tháng qua, cả nước đã xảy ra 7 vụ dùng vũ khí cướp tài sản, trong đó nghiêm trọng nhất là vụ xảy ra ở Bắc Giang.
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia