Vụ công an thị trấn Ngã Năm (Sóc Trăng) đánh chết người - Truy tố 3 công an

Chiều 3-9, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cho biết đã ra cáo trạng truy tố 3 công an thị trấn Ngã Năm (Ngã Năm – Sóc Trăng) gồm: thượng úy Võ Văn Út Đèo, Phó Công an thị trấn Ngã Năm, thượng sĩ Danh Nhãn và trung sĩ Trần Tuấn Khải về tội “cố ý gây thương tích” theo khoản 3, Điều 104 Bộ luật Hình sự. Liên quan đến vụ án này còn có một dân quân tự vệ thị trấn Ngã Năm là Nguyễn Quốc Thắng bị truy tố với vai trò đồng phạm.
Theo hồ sơ vụ án, ngày 30-3, thượng úy Đèo phân công thượng sĩ Nhãn và trung sĩ Khải cùng một số người là dân quân tự vệ (trong đó có Thắng) xuống ấp 3, thị trấn Ngã Năm mời ông Trần Văn Dữ lên trụ sở Công an Ngã Năm để điều tra về việc ông Dữ nhậu say đánh người thân. Tại đây, ông Dữ liên tục bị Khải, Nhãn và Thắng đánh đến trọng thương.
Đến tối cùng ngày ông Dữ được thả về, tuy nhiên khi vừa ra khỏi trụ sở Công an thị trấn Ngã Năm thì ngất xỉu do vết thương quá nặng. Đến khi người dân địa phương phát hiện và đưa ông Dữ đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
Theo kết luận, trong quá trình ông Dữ bị hành hung, thượng úy Võ Văn Út Đèo có mặt nhưng không can ngăn.
N.Thiên
Theo SGGP

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia