UAV Mỹ giết chết 3 người Pakistan

Tình báo Pakistan thông báo, cuộc tấn công tên lửa của Mỹ đã giết chết ít nhất 3 dân thường trong một ngôi làng Pakistan, gần biên giới với Afghanistan.

Mỹ liên tục sử dụng UAV do thám/tấn công xâm nhập vào lãnh thổ Pakistan.
Quan chức Pakistan nói rằng, 2 tên lửa được phóng ra từ máy bay không người lái của Mỹ, tấn công một ngôi nhà gần thị trấn Wana ở Nam Waziristan hôm 27/9. Họ nói trong điều kiện yêu cầu giấu tên vì không có thẩm quyền công bố thông tin với các phóng viên.

Washington đã sử dụng máy bay không người lái và máy bay trực thăng tấn công bằng tên lửa vào phía tây bắc Pakistan từ năm 2008 để nhắm vào các mục tiêu nghi ngờ thuộc lực lượng Taliban và al-Qaeda.

Quan hệ giữa Washington và Islamabad đang trong trạng thái mong manh, sau một tuyên bố gần đây của một quan chức hàng đầu của quân đội Mỹ, Đô đốc Mike Mullen, rằng cơ quan tình báo chính của Pakistan đã ủng hộ những chiến binh thực hiện các cuộc tấn công chống lại các mục tiêu của Mỹ tại Afghanistan.

Pakistan đã phủ nhận cáo buộc trên. 

Theo Đất Việt

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia