Tổng thống Mỹ Obama "thất lễ" với Tổng thống Mông Cổ

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã được báo chí mệnh danh là "cậu học trò nghịch ngợm" sau khi dùng tay che mất mặt của Tổng thống Mông Cổ trong lúc chụp ảnh vào hôm 22/9 vừa qua.

Bàn tay phải của Tổng thống Mỹ đã vô tình che mất mặt của Tổng thống Mông Cổ đứng bên cạnh
Tại hội nghị về quan hệ đối tác chính phủ mở Đại hội LHQ lần thứ 66 tại New York, Tổng thống Mỹ Barack Obama và nguyên thủ các quốc gia đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm. Trong lúc mọi người đang đứng nghiêm trang thẳng hàng, Obama lại đứng ngọ nguậy như một cậu bé nghịch ngợm, tay phải lên làm động tác vẫy chào, nhưng Obama lại quên mất mình không phải là "người vô hình", bàn tay của Tổng thống Mỹ đã vô tình che mất mặt của Tổng thống Mông Cổ Elbegdorj đang đứng ở phía bên phải ông.

Bức ảnh rõ mặt Tổng thống Mông Cổ sau khi ông Obama hạ tay xuống
Như nhận ra sự "thất lễ" của mình, trong một bức ảnh khác, Tổng thống Obama đã bỏ tay xuống và Tổng thống Mông Cổ cũng đã xuất lộ diện.
Được biết, trong bức ảnh trên còn có nữ Tổng thống Brazil Dilma Rousseff, Tổng thống Philippines Benigno Aquino III và các đại biểu tới từ Mexico, Nam Phi, Ấn Độ...
Sầm Hoa (Theo Xinhuanet)
Theo Vietnamnet

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia