Tiếp tục lộ ảnh nóng về iPhone 5

Benm.at, một bộ phận của mạng Giga.de (Đức) đã chế tạo ra nguyên mẫu điện thoại iPhone 5 dựa vào những tin đồn đáng tin cậy nhất về sản phẩm này bị rò rỉ trên mạng.
Benm.at cho biết, họ đã phát triển thành công một nguyên mẫu iPhone 5 vật lý. Nguyên mẫu iPhone 5 dựa trên các thiết kế CAD, thành phần phần cứng, những gợi ý về sản phẩm này rò rỉ trên mạng, thiết kế vỏ của các bên thứ ba và những thông tin đáng tin cậy gần đây. Tất cả các thông tin đó được sử dụng để tạo ra một mô hình 3 chiều về thiết bị này trên máy tính. Sau đó, mô hình ảo này được sử dụng để chế tạo ra nguyên mẫu thực sự với đủ chi tiết mà người dùng có thể cầm chúng trên tay.

Quá trình tạo ra nguyên mẫu này cũng giống như đã được sử dụng để tạo ra máy tính bảng iPad. Mặt sau iPhone 5 được gia công từ một khối nhôm, sau đó được xử lý bằng thủy tinh ngọc trai để tạo cảm giác hơi thô ráp giống như của iPad.

Mô hình này cung cấp một cái nhìn tuyệt vời đối với những đồn thổi về diện mạo của iPhone 5, trong khi trên thực tế, có thể thiết bị này sẽ không xuất hiện vào tuần tới mà thay vào đó là nguyên mẫu iPhone 4S. Vì vậy, rất có thể nguyên mẫu này được dành cho iPhone thế hệ sau này của Apple.

Một số hình ảnh của nguyên mẫu này:
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Từ trái qua phải: Mô hình iPhone 3GS, iPhone 4 và "iPhone 5".


Tuệ Minh - (PCW)
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia