Thời sự 24h: Quan chức Nga bị ám sát tại Dagestan

Quan chức Nga bị ám sát tại Dagestan
Ngày 23/9, một vụ ám sát đã diễn ra tại nước Cộng hòa Dagestan thuộc Liên bang Nga, với nạn nhân là ông Magomed Murtuzaliyev, Phó Giám đốc hệ thống nhà tù liên bang tại Dagestan. Các nhân chứng nói rằng các tay súng đã bắn nhiều phát đạn vào chiếc xe chở Murtuzaliyev, khiến con gái, cháu trai và người lái xe của ông cũng bị thiệt mạng.
Tổng thống Yemen kêu gọi ngừng bắn
Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh hôm 23/9 đã kêu gọi đình chiến tại thủ đô Sanaa nhằm tạo thuận lợi cho cuộc đàm phán chấm dứt cuộc khủng hoảng chính trị trong nước. Ông Saleh mới về nước sau ba tháng trị thương tại Arab Saudi, trong bối cảnh cuộc xung đột giữa lực lượng quân đội trung thành với chính quyền và những tay súng chống đối tại thủ đô Sanaa đã làm hơn 100 người thiệt mạng và hàng nghìn người khác bị thương.
Các nước Hồi giáo chỉ trích Israel về vũ khí hạt nhân
Trong khuôn khổ phiên họp thường niên của 151 quốc gia thành viên Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) diễn ra hôm 23/9, đại diện nhiều quốc gia Hồi giáo đã yêu cầu Israel công khai về chương trình nguyên tử của nước này. Phía các nước Hồi giáo đã chỉ trích Israel, cho rằng chương trình vũ khí hạt nhân chưa công khai của nước này là mối đe doạ tới hoà bình khu vực Trung Đông.
V.L
Theo TT&VH

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia