"Sốc" với giá của Apple: 39,9 tỷ đô la!


 
Theo một nghiên cứu của công ty cố vấn tài chính Brand Finance, thương hiệu Apple hiện đang trị giá 39,9 tỷ đô la , tăng hơn 33% so với đầu năm. Apple trở thành thương hiệu đứng thứ 2 chỉ sau Google.

Công ty có trụ sở tại London (Anh) này đánh giá giá trị thương hiệu và tài sản trí tuệ khác thông qua lượng lưu thông tiền mặt và những vận luật tài chính khác của công ty đó.

Đứng đầu là Google, sở hữu tài sản trí tuệ trị giá 48.3 tỷ đô la và có lẽ tăng cao hơn nữa sau ngày thứ năm khi công ty này mua thêm lượng lớn bằng sáng chế của IBM .

Microsoft trượt xuống vị trí thứ 3, đứng sau Apple với trị giá tài sản 39 tỷ đô la, mặc dù Windows 8 có thể làm thay đổi sự cân bằng đó.

Theo báo cáo ,lần đầu tiên 4 thươnghiệu trị giá nhất thuộc về những công ty công nghệ. Theo sau chúng là những thương hiệu Walmart, GE, AT&T Coca-Cola. Sau đó là hai ngân hàng danh tiếngđang trượt dốc Wells Fargo Bank of America.

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia