Siêu xe Hyundai Verna 'đoản mệnh' nhất thế giới

Một chiếc Hyundai Verna tậu từ cửa hàng ô tô của Bắc Kinh, Trung Quốc đang được dư luận bầu chọn là xế hộp có "tuổi thọ" ngắn nhất khi mới sử dụng 18 ngày đã tự bốc cháy ngùn ngụt và tiêu thành tro bụi.

Chiếc xe xấu số này thuộc sở hữu của ông Trình, người Tế Nam, tỉnh Sơn Đông. Vì ngọn lửa bốc cao và lan chóng mặt, nên khi đội cứu hỏa tới hiện trường thì chiếc Huyndai Verna mới keng đã bị cháy rụi.


Sau khi sự cố hy hữu xảy ra, chiếc Huyndai Verna này được bình chọn là "xế hộp đoản mệnh" nhất Trung Quốc.

Ông Trình vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến tài sản của mình đi theo “bà hỏa” chỉ trong nháy mắt. Điều khiến ông này băn khoăn là chiếc xe hoàn toàn yên vị trong garage từ trước đó 30 tiếng và chưa hề thay qua phụ tùng. 18 ngày sau khi tậu về, xe mới đi được hơn 100 km. Sau khi sự cố xảy ra, ông này liền thông báo cụ thể với cửa hàng ô tô. Hai ngày sau, xưởng Huyndai tại Bắc Kinh hồi âm rằng, sự cố này không phải do bản thân chiếc xe. Tuy nhiên, đại diện hãng này không tới hiện trường kiểm tra mà chỉ kết luận nửa vời sau khi xem xét những tấm hình chụp lại.
Ông Trình lại tìm tới một cơ sở kiểm định chất lượng xe hơi của tỉnh Sơn Đông để làm rõ nguyên nhân. Sau hơn 20 ngày điều tra, nguyên nhân ngọn lửa từ ngoài bén vào hoặc có người châm lửa đốt đều bị loại trừ.

Biên bản có xác nhận tại hiện trường của đội cứu hỏa thành phố Tế Nam và trung tâm giám định chất lượng xe hơi tỉnh Sơn Đông.

Kể từ ngày sự cố xảy ra, tức 29/5 cho tới nay đã hơn ba tháng, nhưng nguyên nhân vẫn chưa được xác định chính xác. Ông Trình bức xúc chia sẻ trên một trang mạng ô tô rằng: “Mua xe hơi vốn để rước thêm niềm vui về nhà, ai dè xe mới tậu 18 ngày đã tiêu thành mây khói. Bức xúc nhất là thái độ của Huyndai Bắc Kinh. Tôi có cảm giác như mình bị phản bội bởi chính người bạn thân thiết của mình”. 

Theo ĐẤT VIỆT

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia